Roman Plaza lọt top đề cử bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế”

Một trong những gam màu chủ đạo của bức tranh thị trường bất động sản năm 2018 là sự xuất hiện những xu thế mới, những chuẩn mực mới trong việc hưởng thụ sản phẩm của khách hàng và tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư như xu thế xanh, xu thế căn hộ thông minh, xu thế tích hợp tiện ích và ngôn ngữ kiến trúc hướng đến cảm xúc của khách hàng…Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm mới – độc – lạ – hấp dẫn người tiêu dùng bất động sản.

CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LỌT TOP ĐỀ CỬ DỰ ÁN DẪN ĐẦU XU THẾ

CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LỌT TOP ĐỀ CỬ DỰ ÁN DẪN ĐẦU XU THẾ

Để nhận diện những dự án dẫn dắt xu thế, tạo nền tảng để thị trường bất động sản phát triển bền vững, Báo Đầu tư tổ chức Chương trình bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” trên Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vnbaodautu.vn với sự đánh giá của chính cư dân, khách hàng, nhà đầu tư và độc giả.

Đây là “cuộc chơi” của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống, không gian nghỉ dưỡng tốt hơn cho mỗi người, một địa chỉ đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư. Nhằm bao quát các phân khúc thị trường và quá trình triển khai, giới thiệu dự án ra công chúng, các dự án bình chọn được phận thành 3 hạng mục:

1. Dự án xanh và thông minh.

2. Dự án hút dòng tiền.

3. Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Các hạng mục bình chọn dự án dẫn đầu xu thế

Cùng với phương thức “chấm điểm” rất đơn giản theo các thang điểm từ 1 đến 5 sao (tương ứng 1 đến 5 điểm), “Hội đồng bình chọn” là các khách hàng, nhà đầu tư, cư dân hiện hữu, cũng như tương lai có thể góp ý, kiến nghị, đề xuất với chủ đầu tư, đơn vị quản lý, vận hành dự án. Các góp ý, đề xuất này sẽ được Báo Đầu tư phản ánh tới các chủ đầu tư, đơn vị quản lý, vận hành để có giải trình và khắc phục những hạn chế nếu có.

Toàn bộ quá trình bình chọn cũng như tiếp nhận, phản ánh ý kiến của cư dân, khách hàng và sự tiếp thu của chủ đầu tư sẽ liên tục được đăng tải công khai trên các ấn phẩm báo in, báo điện tử của Báo Đầu tư.

Dự án dẫn đầu xu thế” dự kiến sẽ trao giải vào giữa tháng 12 tới đây. Mọi chi tiết chương trình và tham gia bình chọn cho Roman Plaza tại website sự kiện: https://interactive.tinnhanhchungkhoan.vn/binh-chon/2018/binh-chon-du-an-dan-dau-xu-the/index.html